LOL MOBILE – RIOT THÔNG BÁO NGÀY RA LMHT TỐC CHIẾN (Wild Rift)

LOL MOBILE – RIOT THÔNG BÁO NGÀY RA LMHT TỐC CHIẾN (Wild Rift)


61 thoughts on “LOL MOBILE – RIOT THÔNG BÁO NGÀY RA LMHT TỐC CHIẾN (Wild Rift)

 1. Các bạn nghĩ sao về thời gian ra mắt của LMHT Tốc Chiến và các tựa game khác của Riot Game
  – Việt Nam vẫn nằm trong khu vực được phát hành sớm nhé, còn một số khu vực khác thì sẽ có hết vào cuối năm 2020
  – Các bạn đọc thì phải hiểu nữa, không cứ thấy "cuối năm 2020 " là kêu tin sai, dịch sai.
  – TapTap, riot đều đưa, mình cũng giải thích theo ý mình trong Video rồi, nhiều bạn hazz thật.
  Hãy cmt cho mình ý kiến của các bạn nhé !

 2. Thím ơi mở giúp tui cái tài khoản QQ nha. Nó bắt nhờ người dùng cũ quét mã QR . Tui nhắn tin gmail nha. Cảm ơn thím :))). Longcuongvip nha ^^

 3. ???? Cuối năm 2020 vậy là game tới 2021 mẹ zồi phải nói là cuối tháng 12 hoặc cuối năm 2019 game có mặt hầu hêts trên toàn cầu

 4. Sao em xem ở các kênh khác thì họ nói là 7/12/2019 sẽ ra mắt bản thử nhiệm ở việt nam vậy ạ

 5. Ông Dịch có sai hay không vậy ??? Hay là lỗi của Taptap @@ họ để đầu năm 2020 kìa… VN hưa hẹn tháng 2 là tết ra bản chính thức ấy chứ cuối năm đâu @@ ra bản trailer rồi thì cũng sẽ sớm thôi…

 6. Vào đọc lại đi đầu năm 2020 nhé [Photos]
  Riot Games phát hành một câu hỏi và trả lời chính thức trên trang web chính thức của mình, https://nexus.leagueoflegends.com/ với tiêu đề của Tuần này, chúng tôi đang trả lời câu hỏi của bạn về TFT Mobile, Legends of Runeterra, v.v.
  [Photos]
  Về cơ bản, nếu bạn muốn biết thêm thông tin đến từ Riot, thì đây là.

  ▶ Q: Khi nào tôi có thể chơi trò chơi mới đó?

  A: Điều đó phụ thuộc vào trò chơi! Đây là những gì bạn có thể mong đợi.

  TFT Mobile: TFT Mobile sẽ đến iOS và Android vào đầu năm 2020. Chúng tôi sẽ ra mắt ban đầu chỉ ở một số quốc gia để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động và sau đó mở rộng ra tất cả các khu vực của Riot ngay sau đó.

  Legends of Runeterra: Bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ tại playruneterra.com để có cơ hội chơi trong bản vá xem trước đặc biệt vào tháng 11 và đóng cửa vào đầu năm 2020. Việc ra mắt đầy đủ, bao gồm cả di động, sẽ diễn ra vào năm 2020 ngay sau đó chúng tôi đã hạ cánh vào một ngày chính xác, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

  Liên minh huyền thoại: Wild Rift: Chúng tôi sẽ chạy các bảng chữ cái và betas giới hạn ở các quốc gia được chọn bắt đầu sớm. Kế hoạch là có phiên bản iOS và Android có mặt hoàn toàn ở hầu hết các khu vực vào cuối năm 2020, với giao diện điều khiển sẽ xuất hiện sau đó.

  Giám đốc LoL Esports: Chúng tôi đang lên kế hoạch phát hành LPL đầu tiên vào năm 2020 với ý định dần dần mở rộng và bao gồm những người chơi từ các giải đấu khác.

  Dự án A: Cuối cùng.

  Dự án L và Dự án F: Các trò chơi này đều được phát triển sớm, vì vậy bạn sẽ nghe nhiều hơn về chúng sau này. Đối với tất cả các dự án của chúng tôi, chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi chúng tôi đặt thứ gì đó vào tay bạn, chúng tôi tự tin rằng nó đáng để bạn dành thời gian.

  Lưu ý: Tất cả thời gian khởi động có thể thay đổi và có thể khác nhau giữa các khu vực toàn cầu.

  ▶ Q: Tất cả các trò chơi sắp ra mắt có chia sẻ tiền tệ trong trò chơi không?

  Trả lời: Chúng tôi sẽ không sử dụng cùng loại tiền trong trò chơi trên tất cả các trò chơi hiện tại và tương lai. Các tựa game di động mới được công bố của chúng tôi, Legends Legends of Runeterra, TFT và League of Legends: Wild Rift, sẽ có mặt trên Google Play Store và Apple App Store, không cho phép các trò chơi khác nhau chia sẻ tiền tệ trong trò chơi. Hạn chế này và các phức tạp hậu cần khác của việc có các loại tiền tệ trò chơi đa nền tảng đã thúc đẩy chúng tôi hướng tới việc có một loại tiền khác nhau cho mỗi trò chơi.

  Để cụ thể hơn…

  • Liên minh huyền thoại và Chiến thuật chiến đấu trên PC / Mac sẽ tiếp tục sử dụng RP
  • TFT trên thiết bị di động sẽ sử dụng một loại tiền tệ khác nhưng sẽ chia sẻ kho đồ mỹ phẩm (Little Legends, Arena skin) với TFT trên PC / Mac
  • Huyền thoại Runeterra sẽ sử dụng Tiền xu
  • Mọi thứ khác là TBD!

  Ngoài ra, tiền tệ trong trò chơi sẽ thay đổi theo vùng. Kiểm tra các kênh địa phương của bạn để tìm hiểu thêm!

  ▶ Q: Điện thoại di động TFT có đa nền tảng với TFT trên PC không?

  Trả lời: Có, TFT sẽ hoàn toàn tương thích đa nền tảng. Ngay cả giao diện Little Legends và Arena của bạn cũng sẽ đi kèm với bạn, bất kể bạn đã mua chúng trên nền tảng nào.

  (Hỗ trợ phát đa nền tảng có thể thay đổi theo vùng; kiểm tra các kênh địa phương của bạn để tìm hiểu thêm.)

  ▶ Q : Bạn sẽ thêm các khu vực mới vào Legends of Runeterra? Còn những nhà vô địch không đến từ bất kỳ khu vực nào, như Fiddlesticks thì sao? Điều đó có nghĩa là họ sẽ không bao giờ có mặt trong trò chơi?

  A: Vâng! Chúng tôi chắc chắn sẽ thêm các khu vực mới vào Legends of Runeterra.

  Khi nói đến các nhà vô địch mà trong lịch sử chưa được kết nối với một khu vực cụ thể, chúng tôi không sử dụng điều đó như một hạn chế khi quyết định những nhà vô địch sẽ đưa vào các phiên bản tương lai. Trong Legends của Runeterra, chúng ta cần rosters của nhà vô địch để phù hợp trong từng khu vực, nhưng một số champs là linh hoạt hơn hơn những người khác khi nói đến nơi chúng tôi có khả năng có thể gán cho họ. Ví dụ, Garen hoặc Jarvan IV bị hạn chế nhiều hơn ở chỗ cả hai đều là Demacian, hiện tại và mãi mãi. Nhưng những nhà vô địch như Teemo, Riven hay Tahm Kench có khả năng đi lang thang khắp các khu vực khác nhau của Runeterra. Chúng tôi muốn sử dụng phương sai đó để đảm bảo mọi nhà vô địch có thể tìm thấy một vị trí trong danh sách. Chúng tôi có sự linh hoạt nhất với các nhà vô địch thường không được kết nối với các khu vực cụ thể trên khắp Runeterra, như Fiddlesticks, Brand, Ryze, Annie, v.v.
  [Photos]
  Có nhiều câu hỏi và trả lời khác liên quan đến LOL nhưng không quá hữu ích về hầu hết những người chơi khác muốn biết, nếu bạn quan tâm đến trò chơi Ask Ask Riot, hãy xem tại đây .

  Giới thiệu

  Đừng quên đăng ký trước Trò chơi di động LOL LOL và nhận thông tin trò chơi mới nhất.
  [League of Legends: Wild Rift US]
  [Teamfight Tactics: League of Legends Strategy Game TW]
  [Legends of Runeterra TW]
  [Project F]
  [Project L]
  [League of Legends Esports Manager]

  Trong khi chờ đợi, các trò chơi của LOL LOL Các kênh Discord hiện đã được mở, chào mừng bạn tham gia và thảo luận

  Liên minh huyền thoại: Kênh Rift hoang dã: https://discord.gg/F3derzE
  Kênh chiến thuật đồng đội: https://discord.gg/8zVsqKZ
  Kênh huyền thoại của Runeterra: https://discord.gg/btKduAm User From TapTap [ID:179534 Royalflare]

 7. Vậy cuối cùng là ngày nào :)) sao bảo thông báo là đầu năm nhưng cuối cùng là ngày nào mà mấy ông lm video cứ ghi là ngày ra mắt mà tao xem xong video vẫn ko pt ngày quỳ anh lm video . Video làm hay đấy nhưng câu trã lời vẫn đéo pt . Ý kiến cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *